Bạn có biết, gầm xe xe hơi cũng được xem là một nơi quan trọng mà ít khi ai chú ý đến. Vì đây là một bộ phận khá thấp nhất nằm dưới. Bạn không thể quan sát được các hỏng hóc, gỉ sét do tiếp xúc trực tiếp hoặc những vết bùn đất bám lâu ngày v.v… Tuổi thọ xe của bạn sẽ giảm nhanh chóng nếu không biết bảo dưỡng khu vực này.

Sơn phủ gầm ô tô - Thiện Nhân

Trên thực tế, các dòng xe 4 và 7 chỗ giá rẻ hiện nay đều không có sơn phủ gầm bảo vệ nên dễ bị rỉ sét. Nhất là tại Việt Nam, quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn do quá trình tiếp xúc bề mặt đường bùn đất, mảng bụi đá đang làm đường hoặc các cung đường xấu bị trũng nước v.v… trong môi trường ẩm thấp mưa nhiều.

Sơn phủ gầm ô tô tại Thiện Nhân Auto

Thiện Nhân Auto khuyên các chủ xe nên đưa đi sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi để chống rỉ sét, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ sử dụng.

Hotline Carcare Thiện Nhân

Tại sao phải phủ gầm ôtô và lợi ích khi sơn phủ gầm là gì ?

  • Bảo vệ lớp sơn nguyên thủy, chống bị oxi hóa làm mục gầm xe
  • Ngăn chặn nước thấm vào các phần kim loại trong xe
  • Chống được va chạm như bụi, đất đá, nhựa đường văn lên làm trầy xe
  • Tạo 1 màng nhựa cao su non bảo vệ chống rung động, giảm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người ngồi bên trong xe

Quy trình công đoạn xịt sơn phủ gầm xe hơi chống rỉ, chống ồn – Thiện Nhân Carcare :

Các công đoạn sơn phủ gầm xe hơi của Thiện Nhân bắt đầu bằng các bước kiểm tra tình trạng , bàn giao, vệ sinh. Sau đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành xị khô, xịt sơn phủ gầm xe hơi theo đúng quy trình. Sau đây là các bước khi sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe tại Carcare :

Bước 1 : Tư vấn dịch vụ chọn sản phẩm để sơn. Kiểm tra tình trạng toàn bộ tổng quát xe của bị khách có hư hỏng không và đưa xe vào đúng vị trí cầu nâng. Nâng xe lên tầm vừa đủ cao để cho kỹ thuật dễ dàng thao tác trong quá trình sơn xịt

Phun sơn phủ gầm ô tô

Bước 2 : Vê sinh sạch sẽ bằng các hóa chất kèm thiết bị chuyên dụng để tháo bỏ lớp bụi, đất bùng đang bám. Tháo lắp 1 số phần dưới gầm xe nếu thấy vị trí đó muốn phun sơn. Với các dòng xe cũ rỉ sét nhiều, chúng tôi sẽ có thêm 1 thao tác làm sạch các phần rỉ sét đó trước khi thực hiện sơn phủ gầm. Tiếp theo, thao tác che chắn bằng các vật liệu ni lông, giấy báo ở những nơi không phủ gầm.

Vệ sinh gầm ô tô

Bước 3 : Phun phủ gầm theo yêu cầu sản phẩm khách hàng đã chọn (Gói sơn khách hàng thường đặt là sản phẩm WURTH (Đức), Forch (Đức), Liqui Moly, 3M, v.v…). Chúng tôi sẽ thực hiện phun nhiều lớp, mỗi lớp cách nhau từ 10 đến 15 phút. Kiểm tra lại 1 lần nữa nếu khu vực nào còn sót thì tiến hành phun sơn tiếp.

Xịt sơn phủ gầm ô tô - Thiện Nhân oto Auto

Bước 4 : Đợi 20 đến 30 phút cho phần dung dịch sơn phủ gầm có gốc nhựa cao su khô đi. Lắp đặt lại các phần đã tháo và vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ rồi bàn giao cho khách

phun sơn phủ gầm gốc nhựa ô tô

+ Lưu ý : Những quý khách nào đang sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi tại Thiện Nhân xong đừng sử dụng chạy liền trong vòng 24 tiếng. Vì sau khi phủ xong, lớp sơn phủ gầm nhựa tuy đã khô nhưng chưa chắc do phần bên trong chưa khô hết.

Hình ảnh thực tế, Carcare sơn phủ gầm các dòng xe KIA, BMW, Merceds, Toytao, Hyundai …

Video YOTUBE sơn phủ gầm xe hơi - Carcare Thiện Nhân :

Thông tin dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi – TPHCM:

  • Địa chỉ : 178 Nguyễn Hữu Thọ Phường Tân Hưng Quận 7 TPHCM
  • Facebook : facebook/sieuthixehoithiennhan
  • Website : thiennhanauto.com
  • Điện thoại :  ☎ 0902.44.84.86 ☎

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi cho dòng Mercedes, BMW, KIA, Mazda, Toyota, Hyundai, Ford, v.v… ✪ Uy tín ☎ ĐT【0902 44 84 86】✅ Cam kết sạch 99%

Đặc biệt, Công ty Thiện Nhân Group có chương trình liên kết các GARAGE, Carcare trên các tỉnh, thàng phố như Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt v.v… có quyền liên hệ đặt quảng cáo hoặc đưa thông tin trên trang này để quảng bá.